Căn hộ King Center Quận 10

Giá bán: 0 đ/m2


support Để được tư vấn miễn phí
Gọi ngay:
0977.069.099
Fax (08) 3899 6353
  • Tổng quan dự ánTổng quan dự án
  • Vị trí dự án
  • Tiện ích
  • Thiết kế
  • Nhà mẫu
  • Phương thức thanh toán

Căn hộ King Center Quận 10

Quý khách hàng quan tâm căn hộ King Center Quận 10 vui lòng liên hệ hotline gặp chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhất.

5 Giá trị tạo sự đẳng cấp khi quý khách hàng chọn King Center là nơi an cư - đầu tư:

1/ Vị trí vàng ngay trung tâm Quận 10 - một quận trung tâm của Tp.HCM với tiện ích dịch vụ, hạ tầng vượt trội.

2/ Thiết kế đẹp, hiện đại cộng hưởng với tiện ích nội khu đầy đủ, hài hòa với thiên nhiên cũng như diện tích căn hộ rất hợp lý.

3/ Có thể nói căn hộ King Center tại thời điểm triển khai là một trong số ít dự án ngay trung tâm (Quận 10) được phê duyệt, nếu không muốn nói là không có, tạo thêm cơ hội an cư - đầu tư cho người dân muốn sở hữu bất động sản ngay trung tâm thành phố.

4/ Chủ đầu tư Long Giang uy tín với các dự án trước đã triển khai đã tạo được uy tín và tiếng vang trên thị trường như: 173 Xuân Thủy Tower - Hà Nội, 102 Trường Chinh - Hà Nội, 69 Vũ Trọng Phụng - Hà Nội, khu dân cư Cái Khế - Cần Thơ,.... và giờ là căn hộ ngay trung tâm Tp.HCM - King Center

5/ Giá trị an cư - đầu tư gần như đã mặc nhiên được khẳng định với quỹ đất ngay trung tâm Quận 10 mà hơn 10.000m2 King Center tọa lạc. Một nơi an cư lâu dài với giá trị lũy tiến theo thời gian và là một nơi đầu tư sinh lời với tỷ suất lợi nhuận cực kỳ cao.

I/Quy mô dự án căn hộ King Center Quận 10:

1/ Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang

2/ Nhà thầu xây dựng chính: Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang

3/ Phát triển dự án - Phân phối độc quyền: Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam

4/ Tổng quỹ đất: 10.893m2

5/ Quy mô căn hộ: 3 Block căn hộ cao 25 tầng (2 tầng hầm, 4 tầng thương mại)

6/ Mật độ xây dựng: 24%


Căn hộ King Center Quận 10 có 3 Block căn hộ với tầng trệt là 4 tầng thương mại đẳng cấp

II/Vị trí căn hộ King Center:

Căn hộ King Center tọa lạc tại vị trí vàng ngay trung tâm Quận 10

1/ Căn hộ King Center tọa lạc ngay trung tâm Quận 10, rất thuận tiện để di chuyển về các quận lân cận ở Tp.HCM như: Quận 3, Quận 5, Quận 1,...

2/ Khu dân cư hiện hữu, sầm uất, dân trí cao, đầy đủ tiện nghi xung quanh ---> Tính thanh khoản rất cao, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê.

3/ Tiện ích xung quanh bán kính 2km: Bệnh viện nhân dân 115, siêu thị Satra 3/2, BigC Tô Hiến Thành, Lotte, trường học các cấp,...

III/Tiện ích căn hộ King Center:

1/ Tiện ích xung quanh bán kính 2km xung quanh căn hộ King Center đầy đủ và tiện nghi do nằm ở vị trí trung tâm Quận 10.

2/ Tiện ích nội khu hoàn thiện và vượt trội về sự tiện nghi, đẳng cấp.

IV/Thiết kế căn hộ King Center Quận 10:

1/ King Center được thiết kế với diện tích bình quân các căn hộ từ 49m2 - 60m2, rất phù hợp với nhu cầu thị hiếu hiện tại cũng như đảm bảo các gia đình trẻ vẫn có cơ hội sở hữu nơi an cư ngay trung tâm cũng như các nhà đầu tư có thể bỏ ra một số tiền hợp lý hơn cho quyết định của mình.

2/ Dù chưa công bố thiết kế 3D chi tiết nhưng thông qua sa bàn căn hộ thì King Center sở hữu thiết kế rất hài hòa, đón gió và ánh sáng rất tốt cũng như hướng view tất cả các hướng căn hộ đều đảm bảo.

Đang cập nhật...
Đang cập nhật...